building img
Với tôi, xây dựng Á Đông là cách để học hỏi và khám phá thế giới. Đi qua những nốt thăng trầm là để tôi hiểu thêm về nhân sinh quan cuộc sống, từ đó chỉnh sửa mình mỗi ngày.
Tôi muốn là tấm gương tiên phong không ngại gian khó để nhân viên thấy được rằng khai phá bản thân mình trong công việc sẽ mang lại thành quả thật ý nghĩa.
Á Đông được xem là ngôi nhà chung, ở đó tôi và nhân viên cùng hướng tới sự tìm kiếm hạnh phúc cả về vật chất lẫn tinh thần, từ đó góp phần cho sự phát triển chung của xã hội.
Ông Hồ Hoàng Bảo Vinh
Chủ tịch Hội đồng quản trị
ceo img
bg shape
/images/about/shape-left.png
/images/about/shape-right.png

THEO MIỀN KÍ ỨC

KHỞI ĐẦU GIAN NAN
KHỞI ĐẦU GIAN NAN
Á Đông được ra đời từ những thanh niên trẻ Miền Trung vào Sài Gòn lập nghiệp. Ngay từ khi bắt đầu, phần lớn mọi việc đều gặp những khó khăn: thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm và loay hoay với câu hỏi nên bắt đầu từ đâu? Chính xuất phát điểm từ vùng quê nghèo đầy nắng gió đã góp phần tôi luyện nên ý chí, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách, tạo lối đi riêng cho mình.
CHÚ TÂM TỪ VIÊN GẠCH <br/> ĐẦU TIÊN
tape left img
tape right img
CHÚ TÂM TỪ VIÊN GẠCH
ĐẦU TIÊN
Lựa chọn thị trường ngách để bắt đầu khởi sự. Nhập khẩu mã hàng mà các công ty lớn bỏ ngỏ, từ đó tạo dấu ấn riêng cho Á Đông trên thị trường nhựa. Bên cạnh đó, xây dựng đội xe vận chuyển chuyên nghiệp để đưa sản phẩm, dịch vụ đến tay khách hàng một cách chủ động và nhanh nhất. Tạo ra 1 hệ sinh thái tối ưu hoá nguồn lực, tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho Á Đông, làm tiền đề cho sự phát triển vượt bậc sau này.
MỐC SON SAU 10 NĂM <br/> GẦY DỰNG
line under img
MỐC SON SAU 10 NĂM
GẦY DỰNG
Những năm đầu gầy dựng và phát triển, đối diện với khủng hoảng kinh tế năm 2009, chiến tranh thương mại Mỹ Trung … với biết bao thăng trầm, thử thách. Với tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ, Á Đông đã ghi dấu ấn đầu tiên khi vinh dự nằm trong top 167/ 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và top 200 Doanh nghiệp đóng góp ngân sách Hải quan Tp.HCM năm 2019.
VỮNG BƯỚC VƯƠN XA
Chúng tôi tự hào vào đội ngũ nhân viên chân thành và hết mình trong công việc. Con người là nhân tố giúp công ty đổi mới và phát triển. Á Đông từng bước mở rộng thêm thị trường quốc tế, đa dạng mã hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Gian nan chỉ là thử thách tôi luyện nên ý chí và bản lĩnh con người Á Đông.
today img
past img
KIẾN TẠO TÀI NGUYÊN
+
NHÂN SỰ
Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp đã góp phần tạo nên một Á Đông vững mạnh, đoàn kết.
+
KHO HÀNG
Hệ thống logistic trải dài từ Bắc đến Nam, diện tích kho lên đến 100.000 m2, khả năng lưu trữ hơn 90.000 tấn hàng, luôn đảm bảo nguồn cung ứng ổn định, kịp thời cho thị trường cả nước.
+
KHÁCH HÀNG
Con số này tiếp tục được chọn lọc và mở rộng, không những thị trường trong nước mà còn quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới hợp tác hài hoà về lợi ích, thiết lập giá trị bền vững, lâu dài.
+
MÃ HÀNG
Là đơn vị cung ứng đa dạng nguồn hàng số 1 Việt Nam, chúng tôi vẫn tiếp tục khai thác và phát triển các mã hàng mới nhằm đem lại cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn, đồng thời gia tăng lợi ích kinh doanh.
+
NƯỚC NHẬP KHẨU
Tất cả hàng hóa được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hơn 30 quốc gia trên thế giới: Ả Rập, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga,Thái Lan, Singapore… Sẵn sàng cung ứng nguồn hàng đa dạng, đảm bảo về chất lượng cho thị trường nội địa.
CHÍNH SÁCH
Chúng tôi hiểu sự khác biệt và đặc thù của từng doanh nghiệp, với chính sách bán hàng được "đo ni đóng giày" đa dạng, linh hoạt trong chiến lược kinh doanh, hướng đến hợp tác bền vững win - win.